สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 21
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 49
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 449,875
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
19 มีนาคม 2561
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
    กิจกรรมเด่น
ตาดีกาสัมพันธ์ ประจำปี 60
จำนวนผู้เข้าชม 302 คน
เทศบาลเมืองสะเตงนอก ร่วมกับ ชมรมตาดีกา ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ช่วงปิดภาคฤดูร้อน ป้องกันปัญหายาเสพติด จัดกิจกรรมเด็กและเยาวชนมุสลิม สร้างความรัก ความสามัคคี เน้น เพิ่มศักยภาพ เรียนรู้ ประเพณีวัฒนธรรม
วันนี้ (26 มี.ค. 60) ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 24 บ้านบาโงบาแด ตำบลสะเตงนอก อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เทศบาลเมืองสะเตงนอก ร่วมกับ ชมรมตาดีกา ตำบลสะเตงนอก ได้จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมเด็กและเยาวชนมุสลิม ตำบลสะเตงนอก ขึ้น ระว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2560 ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างของเด็กและเยาวชนในตำบลสะเตงนอก ช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนให้เกิดประโยชน์ ด้วยการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมความสามารถ มีความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ตามความสนใจของตนเอง ป้องกันปัญหายาเสพติด และปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ สร้างโอกาสทางการศึกษา พัฒนาทักษะวิชาการด้านภาษาต่างประเทศ และด้านศาสนาอิสลาม พัฒนาขีดความสามารถตามศักยภาพของเด็กและเยาวชน ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม การเรียนรู้ศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรม ส่งเสริมการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย พัฒนาทักษะการเล่นกีฬาต่างๆ สู่ความเป็นเลิศ ตลอดจนเป็นการสร้างความรัก ความสามัคคี ปรองดอง ให้เกิดขึ้นในตำบลสะเตงนอก
สำหรับกิจกรรม มีการแข่งขัน อ่านอัลกุรอาน การแข่งขันบรรยายธรรม การแข่งขันพรรณนาโวหาร การแข่งขัน อนาซีด ชาย หญิง การแข่งขันอาซาน และอื่นๆ รวมทั้งการแข่งขันกีฬาฟุตบอล วอยเล่ย์บอล เซปัคตะกร้อ แชร์บอล ชักคะเย่อ และการประกวดขบวนพาเหรด โดยกิจกรรมครั้งนี้มีศูนย์การศึกษาอิสลามประจำมัสยิดในตำบลสะเตงนอก จำนวน 16 แห่ง ส่งเด็กและเยาวชน เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก
นายสุกรี เจ๊าะเงาะ ประธานชมรมตาดีกา ตำบลสะเตงนอก กล่าวว่า การจัดกิจกรรมของชมรมตาดีกา จะจัดขึ้นทุกปี ในปีนี้ก็เป็นปีที่ 13 ทั้งนี้เพื่อให้น้องๆ เยาวชนของตาดีกา ได้มีโอกาสมาเข้าร่วมกิจกรรมภาควิชาการ ทั้งการอ่านอาซาน การอ่านอัลกุรอาน อนาซีด และอื่นๆ เพื่อคัดสรรเด็กที่มีความสามารถส่งไปประกวดระดับอำเภอต่อไป นอกจากนี้ก็ยังมีการแข่งขันกีฬาต่างๆ ซึ่งเด็กๆ เยาวชน ตาดีกา ที่เข้าร่วมกิจกรรม ก็จะได้นำความรู้ที่เรียนมาใช้สำหรับการวัดผลของตนเองได้อีกทางหนึ่งด้วย

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]
กิจกรรมเด่น
- หน้าบ้าน หน้ามอง (Big Cleaning Day)
- วันเด็กแห่งชาติ61
- ลอยกระทง 60
- โครงการมหกรรมสุขภาพ ประจำปี 2560
- มอบอาคารอเนกประสงค์ ม.13
- ตรวจความคืบหน้าก่อสร้างสนามกีฬา ม.6
- โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
- ร่วมกันเพาะต้นกล้าดอกดาวเรือง
- โครงการส่งเสริมการปฏิบัติศาสนกิจในเดือนรอมฎอน
- พิธีรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ
ดูทั้งหมด

Engine by MAKEWEBEASY