สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 85
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 683,093
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
2 มิถุนายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
 
10  11  12  13 
14  15  16  17  18  19  20 
21  22  23  24  25  26  27 
28  29  30         
             
 กิจกรรมประจำเดือนมิถุนายน 57
โครงการรณรงค์ต้านภัยยาเสพติด


 
            เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ เทศบาลเมืองสะเตงนอกได้จัดโครงการรณรงค์ต้านภัยยาเสพติด โดยมีการเดินขบวนพาเหรดของโรงเรียนต่างๆ ในเขตเมืองสะเตงนอกเข้าร่วมเดินรณรงค์ทั้งหมด ๙ โรงเรียน, รพ.สต.    สะเตงนอก, รพ.สต.บ้านบาโงยบาแด, รพ.สต.นิบงบารู และคณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาลเมืองสะเตงนอก ได้มีการ    ตั้งขบวนกันที่  หมู่ ๔ ตลาดสดเนินหูกวางเทศบาลเมืองสะเตงนอก และเดินมาถึงเทศบาลเมืองสะเตงนอก นายเกษมสันต์ สาแม นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ มอบของที่ระลึกแก่เยาวชนดีเด่น  และมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ชนะการประกวดภาพวาดระบายสี
..............................................................................................................................................................................................................
 
         เมื่อ 16 มิ.ย.57 เวลา 9.00 น. ณ ห้องพิมพ์มาดา โรงแรมปาร์ควิว อ.เมือง จ.ยะลา นายเดชรัฐ สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้มอบโล่รางวัล แก่เทศบาลเมืองสะเตงนอก ในโครงการยกระดับการพัฒนาการเรียนรู้จังหวัดยะลา ซึ่งเทศบาลเมืองสะเตงนอกได้รับรางวัล ดังนี้
         รางวัลเด็กปฐมวัยต้นแบบ ได้แก่ เด็กชายอิลฟาน ดอเลาะ สังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพงบูโล๊ะ
         รางวัลครูปฐมวัยต้นแบบ ได้แก่ นางสาวสีตี กาจิ  ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพงบูโล๊ะ
         รางวัลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กต้นแบบ ได้แก่ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพงบูโล๊ะ
.............................................................................................................................................................................................................

          เมื่อวันพุธที่ 11 มิ.ย.๕๗ นายเดชรัฐ สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาติ จังหวัดยะลา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตรีมิตร วิถีพุทธ สังกัดเทศบาลเมืองสะเตงนอก เป็นศูนย์ การเรียน ๒ ภาษา ซึ่งเป็นต้นแบบอันทันสมัยแห่งแรกของเมืองสะเตงนอก เพื่อรับการเปลี่ยนแปลงทางด้านการศึกษาในอนาคต เพื่อก้าวสู่ยุคสังคมอาเซียน
          นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก กล่าวว่า ศูนย์ฯ แห่งนี้ นางฐิติพร โภชนานุกูล ซึ่งเป็นราษฎรหมู่ที่ ๙ มีความพร้อม และมีจิตสาธารณะที่จะลงทุนให้เทศบาลได้เปิดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กปฐมวัยได้ด้วยเงินส่วนตัว จึงมอบที่ดิน และจัดสร้างศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตรีมิตร โดยได้ระดมความร่วมมือชาวบ้านในเขตพื้นที่ หมู่ที่ ๙ และหมู่ที่ ๑๐ มาช่วยเหลือให้คำแนะนำในการก่อสร้างจนสำเร็จลุล่วง และได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ปัจจุบันมีเด็กเล็กในศูนย์ทั้งสิ้น ๓๖ คน ผู้ดูแลเด็ก ๑ คน และเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์อีก ๒ คน 
 

Engine by MAKEWEBEASY