Gymmy

Gymmy

ผู้เยี่ยมชม

baseslip@gmail.com

  เปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเอง ตกแต่งยังไงให้เข้าตา (324 อ่าน)

1 เม.ย 2563 22:00

[center][/center]
เหล่าเจ้าของธุรกิจมือใหม่ทั้งหลายที่เพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าของ Shop เล็ก ๆ แล้วยังรู้สึกว่าต้องการเพิ่มจุดที่น่าสนใจให้กับร้านของตนเองให้มากขึ้น เพราะที่มีอยู่มันยังดูธรรมดาจนเกินไป แต่จะเลือกไอเท็มอะไรมาตกแต่งร้านให้ดูน่าเข้ามาจับขจ่ายหรือเข้ามาใช้บริการดีนะ วันนี้เราของนำไอเท็มเด็ด ๆ มาแนะนำกัน

ไอเท็มเด็ด<a href=https://amminterior.com/%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2-shop-design/>ตกแต่งshop</a>ให้เข้าตา มีลูกค้าเยอะ

1.โคมไฟ
โคมไฟที่ให้แสงนวล ๆ ในยามค่ำคืน จะสร้างบรรยากาศที่ดูโรแมนติกและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ทำให้ร้านดูน่าค้นหา และมีบรรยากาศที่ดูเป็นส่วนตัว เพราะไม่สว่างจ้าจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้มืดเสียจนมองไม่เห็นอะไรเลย เลือกโคมไฟแสงสีนวลในรูปทรงที่เข้ากับ Concept ของร้านของคุณ มาติดตั้งไว้ จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ชัวร์

2.ต้นไม้

สีเขียวจากใบไม้กับต้นไม้นั้น จะให้ความรู้สึกที่สบายตาและผ่อนคลายเมื่อมองเห็น และยังช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้ภายในตัวร้านอีกด้วย หากตัวร้านมี Concept ที่มีความรักษ์โลก หรือมาในแนวรักธรรมชาติอยู่แล้ว การนำกระถางไม้ประดับเล็ก ๆ มาวางตกแต่ง shop ก็จะช่วยเพิ่มจุดที่น่าสนใจให้กับตัวร้านได้มากขึ้น แต่ก็ควรระมัดระวังอย่าให้มากเกินไปจนดูรก

3.ลูกโป่งสีต่าง ๆ
หากลกลุ่มเป้าหมายหลักของร้านคุณคือเด็ก ๆ ไปจนถึงวัยรุ่น ไอเท็มตกแต่ง shop ที่สามารถดึงดูดพวกเขาได้ก็คือลูกโป่งที่มีสีสันสดใส และมีรูปทรงที่ดูน่ารัก ทำให้เหล่าลูกค้าอยากเข้ามาถ่ายรูปหรือเล่นลูกโป่งสีสันสวยงามเหล่านี้นั่นเอง

4.ภาพวาด

การนำเอางานศิลปะอย่างเช่น ภาพวาด มาตกแต่ง shop จะช่วยเพิ่มจุดดึงดูดสายตาของลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการของร้านได้ ภาพวาดสวย ๆ ที่ดูแปลกใหม่ มีสไตล์ จะช่วยสะท้อนเอกลัษณ์ของร้านออกมาได้ และอาจเป็นจุดที่ดึงดูดให้กลุ่มลูกค้าอยากเข้ามาถ่ายรูปได้อีกด้วย

5.กลิ่นหอม
ข้อสุดท้ายนี้อาจเป็นไอเท็มตกแต่ง shop ที่หลายคนมองข้ามไป นั่นก็คือพวกเครื่องหอมต่าง ๆ ที่มอบกลิ่นหอมให้กับร้าน ซึ่งกลิ่นหอม ๆ นั้นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ อีกทั้งยังแสดงถึงความใส่ใจ ดูสะอาดสะอ้านมากกว่าร้านอื่น ๆ ที่ปล่อยให้มีกลิ่นอับและดูเหมือนไม่ใส่ใจกับการตกแต่ง shop อีกด้วย

124.122.83.175, 124.122.83.175

Gymmy

Gymmy

ผู้เยี่ยมชม

baseslip@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้