กิจกรรมประจำเดือนกรกฎาคม 57

โครงการ “คัดกรองและแก้ไขปัญหาผู้ที่มีปัญหาทางสายตาแก่ผู้ยากไร้ เทิดไท้องค์ราชันย์” 
   เทศบาลเมืองสะเตงนอก ได้จัดโครงการ “คัดกรองและแก้ไขปัญหาผู้ที่มีปัญหาทางสายตาแก่ผู้ยากไร้ เทิดไท้องค์ราชันย์” เพื่อคืนดวงตาสดใสให้แก่ผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา โดยได้มีการคัดกรองประชาชนในเขตเทศบาลเมืองสะเตงนอกที่มีปัญหาด้านสายตาได้รับการตรวจ และดูแลสายตาอย่างถูกต้องเหมาะสม พร้อมทั้งเข้ารับมอบแว่นตา จำนวน ๓๕๐ คน ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๘-๙ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองสะเตงนอก
.............................................................................................................................................................................................................
ประเพณีถวายเทียนพรรษา 
 เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เทศบาลเมืองสะเตงนอกได้ร่วมสืบทอดประเพณีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องสังฆทาน โดยมีนายสมภพ มีเดช รองนายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก เป็นประธานในการถวายเทียนเข้าพรรษา ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ และพนักงานเทศบาล ร่วมถวายเทียนพรรษา  ณ  วัดในเขตตำบลสะเตงนอก จำนวน ๓ วัด คือ วัดหลักห้า วัดตรีมิตร และวัดสวนใหม่ 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้