กิจกรรมประจำเดือนมีนาคม 57

พิธีมอบประกาศนียบัตรบัณฑิตน้อย ประจำปีการศึกษา 2557

            วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2557 นายเกษมสันต์ สาแม นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่บัณฑิตน้อย ที่ผ่านการศึกษาหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับก่อนวัยเรียน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสังกัด เทศบาลเมืองสะเตงนอก ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองสะเตงนอก
          เทศบาลเมืองสะเตงนอก ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเด็กและเยาวชน โดยเน้นการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน ได้จัดตั้งศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสังกัดเทศบาลเมืองสะเตงนอกขึ้น เพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัยให้มีความพร้อมทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม จิตใจและสติปัญญา ให้มีพัฒนาการอย่างสมดุล เป็นคนดี คนเก่ง มีความสุข เจริญเติบโตเป็นพลเมืองที่ดี เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับเด็กที่จะเข้ารับการศึกษาต่อในระดับชั้นที่สูงขึ้นต่อไป มีเด็กอายุระหว่าง 2-5 ปี ผ่านการศึกษาหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับก่อนวัยเรียนเข้ารับวุฒิบัตรบัณฑิตน้อย ประจำปีการศึกษา 2557 ในวันนี้รวมทั้งสิ้น จำนวน 208 คน 
..........................................................................................................................................................................................

โครงการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดสะเตงนอกคัพ ประจำปี 2557
     
                เทศบาลเมืองสะเตงนอกได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการแก้ปัญหายาเสพติดจึงได้จัดโครงการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดสะเตงนอกคัพ ประจำปี 2557 ขึ้น โดยนายเกษมสันต์ สาแม นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2557 ​ ณ สนามกีฬาโรงเรีนยไทยรัฐวิทยา หมู่ที่ 5 ตำบลสะเตงนอก อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนภายในตำบลสะเตงนอกหันมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

..................................................................................................................................................................................................

วันท้องถิ่นไทยจังหวัดยะลา ประจำปี 2557
         
        จังหวัดยะลา โดย สถจ.ยะลา ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดยะลา 64 แห่ง จัดโครงการงานวันท้องถิ่นไทยของจังหวัดยะลา ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2557 ณ สนามโรงพิธีช้างเผือกเทศบาลนครยะลา โดยกำหนดให้มีกิจกรรมถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 กิจกรรมการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมเสวนาบทบาทขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี นายเดชรัฐ สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธี
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้