ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสำคัญ“เทศกาลปีใหม่"

611 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสำคัญ“เทศกาลปีใหม่"

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 โครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสำคัญ “เทศกาลปีใหม่” ในเขตเทศบาลเมืองสะเตงนอก อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
     เทศบาลเมืองสะเตงนอก โดยนายเสรี เรืองกาญจน์ นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก เป็นประธานพิธีเปิดโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสำคัญ เทศกาลปีใหม่ 2565 เพื่อเฝ้าระวังในช่วง 7 วันอันตราย และป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทางถนน รวมถึงให้บริการข้อมูลเส้นทางและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและนักท่องเที่ยว และรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ โดยมี นายนัฏศาศตร์ เลาะแม ที่ปรึกษานายกฯ นายต่วนมาหามะอับดูลคอเดร์ ต่วนกาจิ เลขานุการนายกเทศมนตรีฯ นายแวฮาซัน แวหะยี นายดอเลาะ สะหัดอีตำ สมาชิกสภาเทศบาลฯ ปลัดเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ตชด.ที่ 44 และอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) เทศบาลเมืองสะเตงนอก เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการฯ และตั้งศูนย์อำนวยการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ณ บริเวณหน้าอาคารป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 เมา ง่วง โทร 073-264-520 ไม่ขับ ปฏิบัติตามกฎจราจร ไป-กลับปลอดภัยตลอดช่วงปีใหม่นี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้