อบรมโครงการอบรมให้ความรู้เสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองในรูปแบบออนไลน์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

303 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อบรมโครงการอบรมให้ความรู้เสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองในรูปแบบออนไลน์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

สำนักปลัด ทม.สะเตงนอก จัดฝึกอบรมโครงการอบรมให้ความรู้เสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองในรูปแบบออนไลน์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 วันนี้ (16 มิ.ย. 65) นายเสรี เรืองกาญจน์ นายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก ได้มอบหมายให้นายศรัณย์พล ลีฬหาวงศ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก พร้อมด้วยนายอับดุลเลาะ อาเยาะแซ รองนายกเทศมนตรีเมืองสะเตงนอก, ปลัดเทศบาล, ผู้อำนวยการกอง, หัวหน้าส่วนราชการ และพนักเทศบาลเมืองสะเตงนอก เข้าร่วมฝึกอบรมโครงการอบรมให้ความรู้เสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Cisco Webex Meetings เวลา 08.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่สำนักงานเทศบาลเมืองสะเตงนอก การฝึกอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองให้แก่บุคลากรเทศบาลเมืองสะเตงนอก ได้ปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้องลดความเสี่ยงต่อการถูกฟ้องคดีทางปกครอง และเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีใช้หลักการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี ในการบริหารราชการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการสร้างความโปร่งใสในหน่วยงาน และปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตโปร่งใส ยึดหลักคุณธรรม ภาพ/ข่าว : งานสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ เทศบาลเมืองสะเตงนอก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้